ใกล้จะคลอดแล้วกังวล

ใกล้จะคลอดแล้วกังวลมากเลยค่ะ กลัวเบ่งไม่เป็น กลัวทำไม่ได้🥺

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกเคยเป็นค่ะกลัวว่าจะเบ่งไม่เป็นคลอดไม่เป็นเราเลยศึกษาเองด้วยการดูยูทูปค่ะดูการคลอดเองเเบบสดๆค่ะดูหลักการเบ่งดูหลักการหายใจดูจน37 วีคเลยค่ะคลอด37กว่าหายใจถูกเเละส่วนการเบ่งจะเป็นเองค่ะลองดูนะคะ

ถึงเวลาคลอดจะมีลมเบ่งเองคะมาเป็นจังหว่ะไม่ต้องห่วงคะแต่ตอนปวดก่อนคลอดนี้แหละน่ากลัวคะ

ครั้งแรกไม่มีใครทำเป็นหรอกค่ะ ตอนคลอดจะมีพยาบาลค่อยให้กำลังใจและบอกอยู่ข้างๆหูเลยค่ะ

พยาบาลจะคอยบอกให้เบ่งเป็นระยะๆค่ะ ไม่ใช่เบ่งตลอดเวลา