อายุครรภ์ 37+1 นน.น้อง2500g น้อยไปไหมคะ

ใกล้จะคลอดแล้ว กลัวน้องออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงค่ะ

14 ตอบกลับ

ของแม่ก็2500คะคุณหมอบอกน้ำหนักโอเครไม่ถึงกับตัวเล็กกว่าที่กำหนดแม่อย่ากังกลไปนะคะ 24เมษาหมอนัดผ่าคลอดน้องแล้วคะของแม่เอง

2mo ago

ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะคะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่า36+1แล้ว หมอนัดซาวด์วันที่25นี้ ซาวด์ดูนน. ดูทุกอย่างเลยค่า

2mo ago

แม่ต้องไปซาวด์ คลีนิคเอาค่ะ รพ.รัฐซาวด์แค่ตอนฝากครั้งแรกแล้วก็ครบ5เดือน แล้วก็ครบ36วีคค่ะ วันนี้หใอนัดซาวด์ค่ะ เพราะ36+4แล้ว

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะแม่ 2500กรัม-3500กรัม หมอบอกแบบนั้นค่ะตอนไปเรียนโรงเรียนพ่อแม่

2mo ago

หมอก็บอกว่าตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ พอดีๆ แต่แอบเทียบกับบ้านอื่น ก็น้อยใจค่ะ🥺

เคยมีลูกมา2คนคะ อีกคน2600+ อีกคน2500+ แข็งแรง ไม่ได้อบเลยคะ คลอดเสร็จมาหาแม่เลยคะ

2mo ago

รู้แบบนี้แล้วก็ดีใจค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ

มีแม่คนไหนท้องแรกผ่า ห่างกันสองปีครึ่ง ท้องสองคลอดเองบ้าง แม่อยากคลอดเอง

2mo ago

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องต่อไปก็ได้ผ่านะคะแม่

ของแม่ซาวด์ตอน 36+3วิค 3170กรัมค่ะ ตอนนี้37+1แล้วไม่รู้ว่าเพิ่มมาเท่าไหร่ค่ะ

2mo ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรคะ

บ้านนี้ 37 วีค จะผ่า 29 นี้แล้วค่ะ น้ำหนักน้องพึ่ง 2400 แอบกังวลอยู่ค่ะ

2mo ago

แตกเรียบร้อยค่าแม่ เมื่อวาน กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นได้ แค่ 2400 เองค่า แต่น้องแข็งแรงดีงับ

ตามเกนบ้านนี้37วีค2500หมอบอกดีเรยคลอดง่ายถ้าน้องโตมากจะเหนื่อยง่าย

2mo ago

ใช่ค่ะ แม่หมอก็บอกแบบนี้ ถ้าตัวใหญ่จะคลอดยากค่ะ

แม่บ้านนี้36+6 น้ำหนัก 3000 แล้วค่ะกลัวคลอดไม่ได้ค่ะ

2mo ago

กินนมค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินหวาน เน้นนมค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่อย่ากังวลจะได้คลอดง่ายๆ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ 38+0 เงียบกริบเลยค่ะแม่