อายุครรภ์ 37+1 นน.น้อง2500g น้อยไปไหมคะ

ใกล้จะคลอดแล้ว กลัวน้องออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงค่ะ

14 ตอบกลับ

ไปซาวมาวันนี้ 34+3 2554 กรัม จ้ำหม่ำมากค่ะ

2mo ago

ตุ้ยนุ้ยแน่ๆเลยแม่

ปกติค่ะ น้องพร้อมจะออกแล้ว

2mo ago

ได้อ่านแบบนี้แล้วสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะแม่

ไม่น้อยคะ ถือว่าตามเกณดี

2mo ago

ได้อ่านแบบนี้ก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะแม่

กำลังดีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่