ของที่ซื้อเตรียมไว้ให้ลูก มีอะไรจำเป็น หรือไม่จำเป็นบ้างคะ

ใกล้จะ 26 weekแล้วค่ะ ยังไม่เตรียม หรือดูอะไรไว้เลยสำหรับลูก แม่ๆมีแนะนำไหมคะ อะไรจำเป็นต้องซื้อ หรืออะไรไม่จำเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของทั่วไปเลยค่ะแม่ ผ้าอ้อม,เพิส,ชุดเด็ก,ถุงมือ,เท้า,หมวก,ผ้าห้อตัว,ผ้าเช็ดตัว,กะละมังอาบน้ำ,สบู่,สำลี,สำลีก้านเล็ก,เบาะนอนแล้วแต่,ถ้าจะกินขวดก็เครื่องปั้ม,ถุงเก็บนม,ขวดนมคอกว้าง,เครื่องนึ่ง,ถ้ากินเต้าก็ไม่ต้องมีพวกนี้ค่ะ