มีแม่ๆคนไหนพร้อมส่งต่อเสื้อผ้าเด็กไหมคะ

ใกล้คลอดแล้วไม่ค่อยมีตังเลยพึ่งเรียนจบใหม่ๆท้องในวัยเรียนค่ะมีแม่ๆคนไหนพร้อมส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไหมคะพวกผ้าขนหนูผ้าห่อตัวชุดต่างๆแม่ไม่เกี่ยงไม่รังเกียจค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ขออนุญาตินะคะ บ้านนี้อยากได้ชุดคลุมท้อง เราอ้วนขึ้นและท้องใหญ่มากๆชุดที่เคยใส่ได้ตอนนี้แน่นหมดแล้ว มีแม่ๆคนไหนจะโล๊ะบ้างมั้ยคะ

ส่งพัสดุไปให้แล้วนะคะ มีแค่เสื้อผูกหน้าที่น้องเคยใส่เลือกที่ไม่เก่ามากไปให้ค่ะ ส่วนตัวอื่นๆน้องไม่เคยใส่เลยค่ะ

1y ago

ได้รับแล้วค่ะคุณแม่ขอบคุณมากค่ะ

เราก็ไม่ค่อยมีทุนซื้อของเหมือนกันพ่อน้องก็ทิ้งแต่เรารับได้หมดใกล้คลอดแล้วยังไม่มีอะไรเลย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่

เรามีชุดคลุมท้องคะโล๊ะถูกๆมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดด้วยคะไครไม่ติพร้อมรับเดียวส่งต่อไห้คะ

1y ago

ให้แม่ทักมาทางเฟส ภัทร์ธมนต์ สุกิมภา นะค่ะ

ขอที่อยู่หน่อยค่ะ เรามีแต่ของเด็กผู้ชายนะคะ ถ้าไม่รังเกียจจะส่งต่อให้ค่ะ

1y ago

ขอแบ่งได้ไหมค่ะผู้ชายค่ะ

นี้ก็ทางบ้านไม่ข่อยมีรายได้เหมือนกันค่ะท้องได้16สัปดาห์แล้วจ้่

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่

1y ago

ไม่รู้เพศเลยค่ะหมอไม่ได้บอก