มีแม่ๆคนไหนพร้อมส่งต่อเสื้อผ้าเด็กไหมคะ

ใกล้คลอดแล้วไม่ค่อยมีตังเลยพึ่งเรียนจบใหม่ๆท้องในวัยเรียนค่ะมีแม่ๆคนไหนพร้อมส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไหมคะพวกผ้าขนหนูผ้าห่อตัวชุดต่างๆแม่ไม่เกี่ยงไม่รังเกียจค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่

1y ago

ไม่รู้เพศเลยค่ะหมอไม่ได้บอก