38w2d.

ใกล้คลอดแล้วแม่ๆเตรียมของอะไรไปโรงพยาบาลมั่งคะ ทั้งส่วนของแม่ แล้วก็ของลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนของแม่ : ชุดวันใส่กลับบ้าน, ของใช่ส่วนตัว, ผ้าอนามัยแบบห่วง ส่วนของลูก: ชุดใส่วันกลับบ้าน, หมวก ถุงมือถุงเท้า, ผ้าห่อตัว, แพมเพิส (อันนี้แล้วแต่แม่จ้า) ปล.อ้างอิง รพ.ศิริราช จ้า