อยากจะถามว่าคนใกล้คลอดมือเท้าจะบวมมั้ย

ใกล้คลอดแล้วแต่แปลกใจว่าทำไมือเท้าไม่บวมเลยปกติมาก

45 ตอบกลับ

ถ้ามือเท้าบวมคือ คนที่น้ำเยอะมีส่วนทำให้บวมค่ะ เท้าบวมมาจากการยืนนานบ้าง บ้านนี้ก็ไม่บวมน่ะคะตอนใกล้คลอด น้ำหนักก็เยอะอยู่ค่ะ เหมือนว่าถ้าเท้าบวมจะมีอีกสาเหตุคือเบาหวานตอนตั้งครรภ์ กับคนที่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษน่ะคะ

ของเราจะบวมในวันที่ นั่งห้อยขานาน , เดินเยอะ , ยืนนาน ค่ะ พยายามนั่งเอนหลังบนเตียง แล้วยืดขา อย่าห้อยขา เดินน้อย ๆ ค่ะ ตอนนี้กำลังจะ 8 เดือน ไม่มีอาการบวม ถ้าไม่นั่ง เดิน หรือยืน นาน ๆ ค่ะ

8เดือนแล้ว ไม่มีอาการบวมสักครั้งเลยค่ะ ทำทุกอย่างปกติ แต่ตอนนอนจะเอาหมอนรองขาให้สูงสักเล็กน้อย รอดูต่อไปค่าาเผื่อไปบวมเอาตอนใกล้คลอด

สงสัยเหมือนกันค้ะ. บางคน เข้า 7 เดือนกว่า ๆ จะมีอาการบวม. ขึ้น. แต่บ้านนี้. ปกติทุกอย่าง

แล้วแต่บางคนนะคะ เราตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดน้องก้ไม่มีอาการบวมอะไรเลยค่ะ

เรา7เดือนบวมมากเลยย​ทั้งขาทั้งเท้า​จนคนทีกว่าบวมเหมือนจะคลอดแลเว

เป็นบางคนค่ะ เราไม่บวมไม่อ้วนขึ้น แขนขาเท่าเดิม ใหญ่แค่ท้องค่ะ

ไม่บวมทั้งสองท้องค่ะ หมอบอกดีแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องบวมทุกคน

8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่บวมค่ะ ..น่าจะใกล้ๆคลอดมั้งค่ะ ถึงจะบวม😁

บ้านนี้ไม่บวมเลยค้ะแถมแฟนบอกว่าผอมเราก็ว่าเราเท่าเดีมนะ