คุณแม่ตั้งชื่อจริงน้องกันยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำ หรือช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแต่ยังหาชื่อจริงน้องไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ให้อาจารย์ที่พ่อแม่สามีนับถือตั้งชื่อจริงให้ค่ะ จะได้มา 5 ชื่อ แล้วเอามาเลือกกันอีกที