ใกล้คลอด แล้ว

ใกล้คลอดแล้วอาการเป็รแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องต่ำ ปวดอวัยวะ ปวดเอว ไปถึงหลัง ขยับไม่ได้เลยท้องแข็งตลอด

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้แหละค่ะคือปวดท้องเตือนแต่คุณแม่ปวดท้องถี่เกิน 6 ครั้งต่อชั่วโมงคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ