36w2d

ใกล้คลอดแล้วน่ะ ขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

115 ตอบกลับ

พอคุณแม่เห็นหน้าน้องคุณแม่จะลืมช่วงที่เลยร้ายคะถึงแม้เค้าจะเหมือนก็ชั่งแต่ลูกจะทำให้คุณแม่มีความสุขผสมเหนื่อยตอนให้ลูกทานนมทุก 2ชั่วโมงคะ สู้ๆคะเชื่อว่าน้องจะทำให้แม่มีความสุขที่สุดในชีวิตคะ 😘😘😘😘😘

5y ago

เราก้อเชื่ออย่างนั้น ขอบคุณมากน่ะค่ะ

สู้ๆจ้า เธอต้องทำได้อยู่แล้วมาถึงขนาดนี้แล้วสู้อย่างเดียวจ้า รอชื่นชมตัวน้อยนะ เราอยากได้ลูกเพิ่มแอบดูลูกคนอื่นทุกวัน เพื่อมีกำลังใจ555

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนแล้ว น่าจะแตกเดือนนี้

สู้ๆนะคะว่าที่คุณแม่ พอลูกคลอดออกมาแล้วลูกก็เป็นกำลังใจในทุกๆเรื่องให้คุณแม่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 💗💗💗

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้อวนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีค่ะ

สู้ๆๆๆ อีกแปปเดียวจะเจอหน้าน้องแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

เมื่อเห็นรอยยิ้มไร้เดียงสา​ ความสุขจะเพิ่มขึ้นทวีคูณค่ะ​ ❤️

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และก็น้องนะคะ สู้ๆ🥰✌🏻

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ