36w2d

ใกล้คลอดแล้วน่ะ ขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

115 ตอบกลับ

พอคุณแม่เห็นหน้าน้องคุณแม่จะลืมช่วงที่เลยร้ายคะถึงแม้เค้าจะเหมือนก็ชั่งแต่ลูกจะทำให้คุณแม่มีความสุขผสมเหนื่อยตอนให้ลูกทานนมทุก 2ชั่วโมงคะ สู้ๆคะเชื่อว่าน้องจะทำให้แม่มีความสุขที่สุดในชีวิตคะ 😘😘😘😘😘

5y ago

เราก้อเชื่ออย่างนั้น ขอบคุณมากน่ะค่ะ