#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า #ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ❤😊

#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว
106 ตอบกลับ

บ้านนี้24สิงหาคมค่ะได้ลูกสาวค่ะคนแรกก็ลูกสาวค่ะอย่กแตกแร้วค่ะอึดอัดมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

28 สิงหาค่าาา อยากเจอลูกใจจะขาดแล้วแม่ แต่ก็ยังแอบกลัวๆการคลอดอยู่ค่ะ 😂

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ๆ แต่บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ แดนซ์ทั้งวันเลย

35+2​ กำหนด8ส.ค.ค่ะ​ อึดอัดมากเดินไม่ไหวแล้วค่ะ​ ช่วงนี้นอนไม่หลับเลย

🖐️7สิงหาคมค่ะ ตื่นเต้นมาก น่าจะไม่ถึง เริ่มเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย

สิงหาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้33w 1Dใกล้ได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

3y ago

ลูกชายเหมือนกันจร้า อีกนิดก็ได้เจอแล้วคะ😊😊☺

บ้านนี้ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน กำหนด 24 สิงหาค่ะ

16 สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย ปวดเมื่อย เหนื่อยง่ายขาเริ่มบวมแล้ว

ทีมสิงหาค่ะแม่ แต่กำหนด27สิงหานู่นนแหนะอยากเจอไวๆแล้ววว

3y ago

อดทนรอหน่อยหน่าาา..😍😊

33+2ค่ะ แต่น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยค่ะกังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้13สิงหาจ้าอยากเห็นหน้าแล้วอีแม่อึดอัด