ผ่าคลอด "บล๊อกหลัง" รึ "ดมยาสลบ" อันไหนดีกว่ากัน

ใกล้คลอดแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าต้องผ่าคลอด เพราะน้องไม่กลับหัว อยากทราบความคิดเห็นแม่ๆ หลายๆท่าน ว่า "ผ่าแบบดมยาสลบ" หรือ "บล๊อกหลังดีคะ" ใครมีประสบการณ์แบบไหนมาแชร์หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเป้น การบ้อกหลังค่ะ