ใกล้แตกแล้วค้าาาา

ใกล้คลอดแล้วคะ 24/7/64 ช่วงนี้นอนลำบากมาก เจ็บท้อง ท้องแข็ง เดินอุ้ยอ้ายมาก บางทีท้องแข็งรามไปจนปวดท้องร้อยเลย

ใกล้แตกแล้วค้าาาา
13 ตอบกลับ

บ้านนี้14/07/64 เดินลำบากมากและเวลาพลิกตัวมันปวดที่จิมิคือแบบทรมานมากค่ะ ท้องเนียนจังเลยใช้ครีมอะไรทาท้องคะ😊💗

3y ago

ไม่ได้ทาประจำนะคะ ทาเป็นบางวันที่รุ้สึกขยัน ถ้าขี้เกียจก้ไม่ได้ทาคะ อาบน้ำนอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินก็หน่วงๆท้อง นั่งก็ปวดเมื่อย ค่ะ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ✌️

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ใกล้คลอดแล้ว

สู้ๆนะค่ะ ใกล้แตกแล้วค่ะ

ท้องเนียนมากเลยค่ะแม่😅

สู้ๆนะค่ะ ใกล้แล้วๆ ✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นี่23-7-64นี่ ผ่าคลอดค่ะ

สุ้ๆนะคะคนแม่