ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ให้แม่เลี้ยงแล้วเราไปทำงานคุยกับแม่ไว้ว่าจะให้ป้อนข้าวลูกตอน6เดือน เพราะมันอันตรายต่อลูกลำไส้ยังย่อยเองไม่ได้ บอกแม่สารพัดตามที่เราเข้าอบรมกับพยาบาลมา แต่แม่ไม่ฟังบอกว่าตอนคลอดเรากับน้องอีก2คนมาก็ป้อนข้าวให้กินไม่เห็นจะเป็นอะไร แล้วแม่ก็เคืองไม่ยอมคุยด้วย ยังไงเราไปทำงานแม่ก็ต้องแอบป้อนข้าวให้กินอยู่ดี เครียดมากค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

พาแม่ไปคุยกับหมอด้วยเลยค่ะ

4y ago

หมอนัดแม่ก็ไปด้วยตลอดค่ะ แต่ก็เหมือนเดิม