แม่ๆท่านไหนแชร์ประสบการณ์เรื่องแพมเพิสแรกเกิดน้องหน่อยคะ เลือกแบบไหน ราคาแบบไหนคะ

ใกล้คลอดแล้ว แต่แม่ยังเลือกแพมเพิสให้น้องไม่ได้เลย เรื่องคุณสมบัติและราคาค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนแชร์ให้ฟังกน่อยได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ใช้มามี่ ออแกรนิกเหมือนกันค่ะ ราคาแรงแต่ซื้อในแอพช่วงโปรจะถูกมากลดแล้วลดอีก ถูกกว่าซื้อที่ห้าง 200 กว่าบาทเลย พอ 1 เดือนเราเปลี่ยนมาใช้ฮัสจี้ ถูกและดี ขอบนุ่มมากก ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยค่ะ

ในตอนแรกเราใช้มามี่ออแกนิกสีทองค่าหลังๆเราเปลี่ยนมาใช้Applecrumbyเพราะลูกเราฉี่บ่อยฉี่เยอะซึมซับดีมากแห้งสนิทเก็บน้ำได้เยอะด้วยค่ะไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยแต่ราคาก็สูงขึ้นมานิดนึงลองดูรีวิวนะคะ

ใช้มามี่โพะโกะ แพ้นท์ ซุปเปอร์พรีเมี่ยม ออแกนิค แบบเทป ราคาก็ตกชิ้น7-8บาทได้ แต่มันนุ่มมากเลยนะ ลูกใช้แล้วไม่แพ้ใส่สบายไม่อับชื้นไม่เป็นผื่นแม่ก็สบายใจ

mamy poko organic สีทองค่ะ เส้นใยข้างในนุ่มดี มีของเว้าตรงสะดือ ไม่ได้โดนสะดือที่ยังไม่หลุดด้วยค่ะ ใช้mamy poko ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิคสำหรับแรกเกิดซื้อในแอฟค่ะราคาถูกกว่าตามห้าง

มามี่โพโค ออร์แกนิค NB แบบเทปค่ะ

กำลังเล็งเลยคะ... ขอบคุณนะคะ

mamy poko organic ค่าาา

mamypoko organic ค่ะ