เด็กแรกเกิด เลือกแบบไหน ถึงจะเหมาะคะ

1 ตอบกลับ

ข้อดีเสียต่างกันค่ะแม่ อันแรกคาร์ซีทได้ แต่คงได้ไม่นาน แต่ว่ามันปรับมาเป็นรถเข็นได้ ไม่ใจว่าถ้าเป็นรถเข็นน้องจะนั่งได้นานแค่ไหนนะคะ ลองดูคุณสมบัติอีกทีค่ะ อันที่2 น่าจะนั่งได้นาน 2-3 ขวบเลยค่ะ แต่เป็นรถเข็นไม่ได้ ถ้าจะใช้แค่แรกเกิด ก็เอาอันแรกดีกว่าค่ะ ถ้าจะใช้ยาวๆเอาอัน2แล้วซื้อรถเข็นแยกที่ใช้ยาวๆได้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่