ตื่นเต้นมากค่ะ ใกล้จะเป็นแม่เต็มทีแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว อีกแค่ 2 อาทิตย์ ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ แฟนก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ท้องแรกด้วยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ จะกำจัดความตื่นเต้นนี้ยังไงดีค่ะ อีกเรื่องค่ะ แฟนอายุ 35 เราอายุ 25 อายุประมาณนี้แม่ๆว่ากำลังดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังดีมากๆค่ะ มีปัญหาเรื่อง เลี้ยงลูกหรือของใช้ลูก ถามกันได้นะค่ะ บ้านนี้ยินดี ค่ะ✌🏻

สู้ๆค่า ✌️✌️