การซักผ้าเด็กแรกเกิด

ใกล้คลอดแล้ว ควรใช้น้ำเปล่าซักก่อนหรือใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กดีคะ และควรซักประมาณกี่ครั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กแช่ผ้าเอาไว้ก่อน10-15นาทีค่ะ (ซักมือ) ซักน้ำยา2รอบ ซักน้ำเปล่า2รอบทีหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าผ้าสะอาด แต่ผ้าอ้อมซัก3-4รอบค่ะ แช่น้ำร้อนก่อนซัก10-15นาที แช่น้ำยาซักผ้าต่อ10-15นาที ซักหลายๆรอบ ผ้าอ้อมจะนิ่ม (เราใช้ผ้าอ้อมสาลู ซักรอบแรกมันแข็ง)

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เราใช้น้ำยาซักผ้าเด็กซักคะ เลือกแบบกลิ่นอ่อนๆ