น้องบ้านไหนนอนอยู่ในท่าขวางบ้างคะ 22w+1. ท้องแรก แม่ตัวเล็ก. อยากทราบว่า จะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะ. เวลานอนตะแครงกลัวทับหัวลูกจัง

ใกล้คลอดเขาจะหมุนมาในท่าปกติไหม

น้องบ้านไหนนอนอยู่ในท่าขวางบ้างคะ 22w+1. ท้องแรก แม่ตัวเล็ก. อยากทราบว่า จะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะ.  เวลานอนตะแครงกลัวทับหัวลูกจัง
2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กพลิกไปพลิกมาๆเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องกลัวทับหรอก เขามีถุงน้ำคร่ำป้องกัน เหมือนอยู่ในลูกโป่ง ถ้าโดนเขาเขาก็ย้ายหนีไปอีกฝั่งได้อยู่ แล้วพอใกล้คลอดเขาจะโตจนเข้าที่เข้าทางตามธรรมชาติเองค่ะ ตอนนั้นจะเริ่มไม่ขยับไปมาทั่วท้องแล้ว อึดอัดเขาก็จะดิ้นเตะเราเองค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องจะเปลี่ยนท่าตลอด บ้านนี้พึ่งซาวด์​มา 22w3d ลูกชายดิ้นเก่งมาก ตีลังกาเลยค่ะ😂 น้องชอบนอนตะแคง คว่ำบ้าง สลับไปมาค่ะ