ตั้งครรภ์22W+1ทำไหมไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงๆประมาณ24วีคค่ะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ลองปรึกษาหมอดูนะคะ