36weeks 1 Day มีเลือดออกนิดๆสีเข้มๆ แต่ถามหมอ หมอบอกถ้ามีอีกให้ไปพบหมอก่อนกำหนด กำหนดอีกที31ตุลาคมนี้ค่ะ แม่ๆว่าเราจะคลอดรึยังค่ะ

ใกล้คลอดหรือยัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเขาก็ตรวจภายในให้ ถ้ามดลูกเปิด หมอก็จะให้นอนดูอาการ และดูว่ามดลูกบีบตัวไหม บ้านนี้เป็นเหมื่อนกันตอน36+1. แต่ไม่ได้คลอดเพราะไม่มีอาการท้องเเข็ง อย่างน้อยได้ตรวจภายในก็จะสบายใจกว่าค่ะ

5y ago

ตอนแรกเหมือนจะคลอดตอน36w ค้ะ แต่หมออยากให้ครบ 37w ให้ทานยาไว้ ตอนนี้เลยอยู่ยาวเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่