เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

โอ๊ย...มันน่าโมโห 😠😠 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กว่าจะกล่อมลูกนอนได้ยากมาก แต่สามีดันมาทำให้ลูกตื่นซะงั้น!! เจอแบบนี้แม่ ๆ รู้สึกยังไง บอกแอดหน่อยจ้า 26/08/2020

เมื่อสามีทำลูกตื่น.......
430 ตอบกลับ

กด❤️โมโหก่อน

🚎B โอ๋ลูกก่อน

ด่าด้วยสายตา

Bแล้วค่อยAค่ะ

A+ไปเรยจ้าแอด

โอ๋ลูกก่อน

ทั้งสามข้อ5555

A ด่าก่อนเลย

เตะหน้าสามี

ด่าสามีก่อน