เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

โอ๊ย...มันน่าโมโห 😠😠 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กว่าจะกล่อมลูกนอนได้ยากมาก แต่สามีดันมาทำให้ลูกตื่นซะงั้น!! เจอแบบนี้แม่ ๆ รู้สึกยังไง บอกแอดหน่อยจ้า 26/08/2020

เมื่อสามีทำลูกตื่น.......
430 ตอบกลับ

โอ๋ลูกก่อน

โอ๋ลุกก่อน

โมโหและโอ๋

Aด่าเลยค่ะ

ข้อ A 55555 😂😂

กดAค่ะ 😂😂

พร้อมกัน

Bจ้า

ABเลยค่ะ

A เลยค่ะ