🎁📢 Contest สุดปัง ให้เลยประกันคุ้มครองชีวิต 100,000 บาท พร้อมลุ้นรับ 1,500 บาททุกสัปดาห์❗

โอ้โห แจกขนาดนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้วแม่! อย่าช้าคลิ๊กเลย ที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/tap-1500/996?lng=th ⏰ ระยะเวลาร่วมสนุก 7 เม.ย. (22.30 น.) - 14 เม.ย. 2564 (18.00 น.) 📌ติดตามประกาศผลรางวัล 1,500 บาทแรก วันพุธที่ 14 เม.ย. 2564 เวลาสองทุ่ม ทาง Facebook เพจ theAsianparent Thailand

🎁📢 Contest สุดปัง ให้เลยประกันคุ้มครองชีวิต 100,000 บาท พร้อมลุ้นรับ 1,500 บาททุกสัปดาห์❗
11 ตอบกลับ

เมื่อวานลงรับทะเบียนประกันคุ้มครองฟรีไปแล้ว ละมะกี้มีเจ้าหน้าที่ ALive โทรมาสอบถามค่ะ

เงินฟรีต้องเป็นของเราาาาาา สาาาาาธุ~~~ 🙏🏻

เล่นเเล้วค่ะเมื่อกี้เลย😵

ขอให้เป็นเราๆๆๆ😍😍😍

ไหนใครเล่นแล้วบ้างคะ?

รอลุ้นเลยค่าาา 😍

เล่นแล้ววว

ลุ้นค่ะ❤️❤️

ว้าวว🤩🤩

ลุ้นคะ