ปั๊มนมแบบแฮปปี้

โอ่ยย เก็บไว้คนเดียวไม่ไหว มันอยากอวด😂💞 ถุงเก็บนมเจ้ากวิ้น เค้าออกรุ่นใหม่ น่ารักมากก🎡 ถุงหนาสุดเท่าที่เคยใช้มาเลยค้าา ลดกลิ่นหืนได้ดีมากๆ ตั้งง่าย เทง่าย มีช่องเทนมเข้าออกแยก ลดการปนเปื้อนได้ดีเลยแม่ รุ่นใหม่นี่ size 5oz. ขนาดกำลังดี บ้านนี้คือ1ถุงต่อ1มื้อ เจ้าหนูอิ่มสบาย

ปั๊มนมแบบแฮปปี้
2 ตอบกลับ

อร๊ายยย น่ารักมากทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ ใช้ปองโย่เหมือนกัน ถุงน้องหนามาก ไม่ค่อยหืนด้วยค่ะ ลายน่ารักดีต่อใจแม่จริงๆ

2y ago

จริงค่าาแม่👍👍👍

แม่ซื้อถุงนมแบบนี้มาจากที่ไหนคะ น่ารักมาก อยากได้บ้างเลยค่ะ

2y ago

ซื้อจากเพจ Pongyo Baby หรือถ้าอยู่ กทม. งาน BBB แบรนด์ก็ไปออกบูธประจำค่ะ🥰🥰