โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังเล็กอยู่เรียนอินเตอร์ตั้งแต่เด็กเลยน่าจะโอเคนะคะ แต่ถ้าโตแล้วอยากให้ลูกเรียนสองภาษา ก็อยากให้พาลูกไปปรับพื้นถามตามพวกสถานบันก่อนจะดีกว่านะคะ