โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ขออนุญาตมาแนะนำ โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนค่ะ ชื่อโรงเรียนอุดมศาสตร์พัฒนา อยู่ซ.จรัญฯ 77 ค่ะ ที่นี่จัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ เหมาะหรับเด็กเล็กมากค่ะ