โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่จะให้ลูกเรียนที่โรงเรียนอนุบาลฝั่งธน อนุบาลล่ะก็ ลองธีรานุรักษ์ดูมั้ยคะ โรงเรียนไม่ใหญ่มากจนเกินไป คุณครูรู้จักเด็กทุกคน แต่ไม่แน่ใจว่ามีโปรแกรมสองภาษาหรือเปล่านะคะ