โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

เท่าที่หาข้อมูลมาค่าเทอมเด็กเล็กสมัยนี้แพงมากๆ แพงกว่าแล้วดีกว่าจริงมั้ย บางทีก็อยากฟังประสบการณ์จากผู้ปกครองเหมือนกันนะครับ