หนูท้องแรกอยากซาวด์ดูหน้าน้องมากค่ะตอนนี้19wควรซาวด์ช่วงไหนถึงจะชัดคะ ควรเลือกแบบไหน2มิติหรือ4มิติดีคะ

โรงพยาบาลรัฐซาวด์ให้ไหมคะแม่ๆ อยากทราบว่าปากและเพดานน้องปกติดีไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากเห็นหน้า 4 มิติค่ะ หมอแนะนำให้ซาวด์ช่วง 28-32 วีค ค่ะ

1mo ago

รออีกนิดค่ะแม่💕