อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ผนังท้องหนาค่ะ

ถ้าเราอยากทราบว่าลูกในท้องครลสมบูรณ์แข็งแรงไปซาวด์ที่คลีนิกควรซาวด์แบบ3มิติหรือ4มิติค่ะถึงจะเห็นร่างกายมือนิ้วปากของลูกชัดเจนและราคาค่าซาวด์3มิติกับ4มิติต่างกันเท่ารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

4 มิติเลยค่ะ แต่ไม่ทราบราคานะค่ะ