ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

โรงพยาบาลรัฐ ถ้าเราคลอดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ได้คะ คลอดธรรมชาติ เราจะสำรองจ่ายไปประมาณเท่าไหร่คะ เรามีประกันสังคม เตรียมเงินไม่ถูกใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ สิทธิเราก็อยู่โรงพยาบาลรัฐคะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช่จ่ายในแต่ละพื้นที่อาจจะไม่เท่ากันนะคะ ของเราโรงพยาบาลรัฐเหมือนกัน แต่ฝากพิเศษ เสีย 3,000 บาท ค่าห้องพิเศษคืน 1,100 บาท ค่ายามีสิทธิ 30 บาทค่ะ