ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมของสามี

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ค่าคลอดคลอดธรรมชาติอยู่ที่เท่าไหร่คะ #ค่าคลอดบุตร #ประกันสังคม #คลอดธรรมชาติ

2 ตอบกลับ

สำรองจ่าย​ก่อน​ เบิกคืนกับ​ประกัน​สังคม​ ค่าคลอดบุตร​15000​ ค่าอื่นๆรวมๆเขาจ่ายให้เกือบ4หมื่นอ่า​ แต่ใช้สิทธิ์​คนใดคนหนึ่ง​เท่านั้น

2y ago

ขอบคุณมากๆคะแต่เค้าคลอดแล้วยื่นเรื่องได้เงินแย้ว

สอบถามทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ