มีใครฝากท้องที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ บ้างไหมคะ หมอท่านไหนดี ค้นข้อมูลคุณหมอไม่เจอเลย

โรงพยาบาลนี้ใกล้บ้านที่สุดแล้วเลยเป็นตัวเลือกแรกเลย แต่หาข้อมูลแม่ๆที่มีประสบการณ์ฝากครรภ์-คลอด ที่นี่เลย มาสอบถามข้อมูลคะ ขอบคุณค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ