ผ่นคลอด ท้องที่ 2 มีบัตรทอง

โรงพยาบาลกึ่งรัฐกึ่งเอกชน เสียเท่าไหร่ค่ะใครรู้บอกแม่ทีค่ะ 🥺

ผ่นคลอด ท้องที่ 2 มีบัตรทอง
1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกใช้บัตรทองผ่าได้ 30฿ แต่ต้องเสียค่าห้องแยก ถ้าอยากให้หมอผ่าให้ด้วยก็ใส่ซองต่างหาก ตกอยู่ประมาณ 2 หมื่นต้น ๆ ค่ะ ถ้า รพ.รัฐ น่าจะระบบเดียวกันหมด แม่ลองเช็คสิทธิ์บัตรทอง ถ้าไม่อยู่ที่ รพ.นี้ ให้ไปขอย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ

3y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ย้ายจนกว่าจะเลิกล่มไปข้างค่ะ