ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธประกันสังคม ไม่ใช่โรงบาลที่เลือก(ต่างจังหวัด) ต้องเตรียมค่าคลอดเท่าไหร่

โรงพยาบาล สิทธิประกันสังคม อยู่ที่ กทม.ค่ะ แต่พอดีมีความจำเป็นต้องมาคลอดที่ต่างจังหวัด เป็นโรงพยาบาลรัฐ อยากรู้ว่าต้องเตรียมค่าคลอดไว้เท่าไหร่ คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้38week

1 ตอบกลับ

ต้องโทรไปสอบถามราคารพ.ที่จะคลอดค่ะ เราก็คลอดต่างรพ.เพราะประกะนสังคมอยู่เอกชน สู้ราคาไม่ไหวค่ะ เลือกคลอดรพ.รัฐในจ.สป.ถามราคาแล้ว 7000ค่ะ