สอบถามค่าคลอดธรรมชาติ และผ่าคลอด

ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม ต้องสำลองจ่ายประมาณเท่าไรคะ รวมค่าห้องแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่าคลอดธรรมชาติ และผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

แต่ละโรงพยาบาลน่าจะราคาไม่เท่ากันนะคะแม่ ค่าคลอดบุตร สิทธิประกันสังคม คลอดธรรมชาติ 5000-10000 บาท ผ่าคลอด 15000-20000 บาท สำรองจ่าย และ นำไปเบิกคืนจากสำนักงานประกันสังคม 📍ไม่รวมค่าห้องพิเศษ คืนละ 1400-2400 บาท ขึ้นกับขนาดห้อง 📍ห้องพิเศษจองล่วงหน้าได้ 7 วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ