โควิด 19 ทำให้ไม่กล้าไปโรงบาลเลยจ้า

โรงบาลที่ฝากท้อง ดันเป็นโรงบาลที่ไว้รักษา กับ กักคนที่น่าจะติดเชื้อไว้ เอาไงดีไม่กี่วันก็นัดวันผ่าแล้ว ? เห้อ.....เคียดมาก

1 ตอบกลับ

เครียดเหมือนกัน แถมมีลูกคนโต สามขวบ และ รพ ให้เฝ้าแค่คนเดียว สงสารลูดคนโตต้องห่างกันหลายวัน แต่ก็สู้ๆนะค่ะ

5y ago

อัตรายต้องระวัง ๆ นะคะ ✌