โรคส่าไข้คืออะไร อันตรายไหมคะ

โรคส่าไข้คืออะไร อันตรายไหมคะ ตอนนี้ลูก 3 เดือนเป็นค่ะ มีวิธีรักษายังไงคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เค้าเรียกว่าไข้ออกผื่นทานยาลดไข้ เช็ดตัว พอวันที่สี่ถึงห้าไช้จะลดลงเอง ส่วนผื่นจะหายไปเอง