พ่อหรือแม่มีโรคติดต่อทางพันธุกรรมที่สามารถติดต่อถ่ายทอดไปยังลูกได้หรือไม่คะ

Voice your Opinion
มี
ไม่มี

4085 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

เรามีมีพาหะธาลัสซีเมีย แฟนติดเชื้อ HIV แต่เราตรวจเลือดแล้วไม่เป็น สามีไม่ได้มาตรวจเลือดช่วงตั้งครรภ์เพราะอยู่ตปท. กังวลเหมือนกัน