พ่อหรือแม่มีโรคติดต่อทางพันธุกรรมที่สามารถติดต่อถ่ายทอดไปยังลูกได้หรือไม่คะ

Voice your Opinion
มี
ไม่มี

4085 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

เป็นธารัสซีเมียค่ะ ตอนท้องเติมเลือดตอนจนกว่าจะคลอดค่ะ ไม่รู้ว่าลูกจะเป็นมั๊ย รอลุ้นเอาค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38+4 แล้วค่ะ ไปหาหมอทุกครั้งหมอบอกลูกปกติ

3y ago

หมอแนะนำให้เจาะอยู่ค่ะ แต่เเม่ไม่เจาะเองค่ะ