พ่อหรือแม่มีโรคติดต่อทางพันธุกรรมที่สามารถติดต่อถ่ายทอดไปยังลูกได้หรือไม่คะ

Voice your Opinion
มี
ไม่มี

4085 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

เป็นธาลัสซีเมียค่ะ ตอนเด็กๆต้องให้เลือดทุกเดือน แต่พอตัดม้ามทิ้งก็ไม่ได้ให้เลือดอีกเลยค่ะ

3y ago

ตัดม้ามทิ้งได้ด้วยหรอคะแม่พอดีเป็นธารัสซีเมียเหมือนกันคะ