กานทานโฟลิค

โฟลิคสีเหลืองแบบนี้ต้องกินเวลาไหนคะ​ ก่อนอาหาร​ รึ​ หลังอาหาร​ แล้วกินตอนเช้ารึตอนเย็นคะ​ หมอเขียนมาแค่ว่า​ วันละ1ครั้ง​ 1เม็ด🤔🤔

กานทานโฟลิค
1 ตอบกลับ

เวลาไหนก็ได้ค่ะ หลังอาหารเช้า หรือก่อนนอนก็ได้เลือกเอา แต่แนะนำเป็นเวลาเดิมทุกวัน ยกเว้นลืม เช่นทานหลังอาหารเช้าทุกวัน ถ้าวันที่ลืม นึกขึ้นได้ก็ทานตอนก่อนนอนแทนได้