โฟลิกคืออะไร

โฟลิกสามารถหารทานจากอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้รู้แค่นมหมีสีชมพู แต่ทานแล้วมีอาการจะอาเจียน🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝากครรภ์รึยังคะ คุณหมอน่าจะจ่ายโฟลิคเม็ดให้นะ ทานง่ายดี

โฟลิกอยู่ในอาหารหลายอย่างเลยค่ะ ลองดูในยูทูปนะคะ

มีอยู่ในผัก ผลไม้ หลายอย่างค้า

ซื้อโฟลิกแบบเม็ดมาทานเลยค่ะ

แบบเม็ดของ Blackmores ค่ะ

แอนมัมก็กินได้ค่ะ

ธาตุเหล็กค่ะ