เสื้อผ้าน้องแรกเกิด ✍️ ส่vต่อ

โพสเดิม ไม่สามารกดเข้าไปดูตอบคอมเม้นได้ค่ะ น้องมีเสื้อผ้าที่นอนที่ใช้แล้ว สภาพดี ส่v ต่อให้แม่ๆที่มีความต้องการและลำบากจริงๆค่ะ ขออนุญาตส่งให้แม่เพียง 1 ท่านเท่านั้นนะคะ -ที่นอน -ชุดบอดี้สูทแขนยาวขายาว -ชุดบอดี้สูทขาสั้น -หมวก ✍️แจ้งชื่อที่อยู่ไว้ได้เลยค่ะ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ทักไลน์ 🥰คุณแม่เสียดาย น้องใส่ 1-2 ครั้งก็ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ขอส่vต่อให้คุณแม่ที่กำลังจะคลอดนะคะ

เสื้อผ้าน้องแรกเกิด ✍️ ส่vต่อ
9 ตอบกลับ

ทางแอปขอความร่วมมือไม่ให้มีการลงชื่อที่อยู่เพื่อป้องกันมิจฉาชีพเข้ามาเก็บข้อมูลจากคอมเม้น แล้วนำไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมายค่ะแม่ แนะนำให้ลงไลน์แล้วแม่ติดต่อไปเองดีกว่านะคะ

3y ago

อ่อ ลืมข้อนี้ไปเลย ขอบคุณมากค่ะ

ใจดีจังเลยค่ะ ดันๆ โพสต์นี้ค่ะ

ได้ผู้รับของแล้วค่ะ

ยังเหลือไหมคะแม่🥰

ยังเหลือไหมคะ

🥰🥰ใจดีมากเลย

มีคนรับยังคะ