มาอวดคู่แฝดกันจร้า

Clt+c➡️Clt+v ผลลัพธ์ก้อเจ้าลูกหมูคนนี้เลยจร้า เหมือนแม่จนพ่อน้อยใจ???

มาอวดคู่แฝดกันจร้า
12 ตอบกลับ

เหมือนกัน​มากๆเลยเราไม่เห็น​เหมือน​เลย​ มีอิจฉา​เล็กน้อย​ น่ารักทั้งคู่​เลยให้10คะแนน​เต็ม​

บ้านนี้เหมือนพ่อจนอีแม่น้อยใจ

4y ago

❤️❤️

อันนี้ผลลัพธ์ยันคุณยาย😘😘

มีแต่คนบอกว่าเหมือน​พ่อ​

ไม่รู้เหมือนใครกันแน่😊

4y ago

นี้คิดว่าเหมือนแม่มากๆ แต่ป๊าไม่ยอมค่ะ555

น่ารักเหมือนแม่มากคะ

เหมือนแม่มากๆเลย😊

สำเนาถูกต้องเลยคะ

ตาเหมือนแม่มากค่ะ

เหมือนแม่มากค่า 😄