ส่งต่อกระเป๋าเก็บความเย็นV-Coool

300รวมส่งค่ะ สภาพดีใช้งานน้อยมาก ขอดูรูปเพิ่มเติม callดูของได้จ้า Line:Heavybem

ส่งต่อกระเป๋าเก็บความเย็นV-Coool
1 ตอบกลับ

ขนาดเท่าไรคะ

5y ago

บ้านนี้เคยใส่มาลิช กับยูฮาค่ะช่องบน ส่วนช่องด้านล่างใส่กรวยปั๊มกับขวดสต๊อกนม