คลอดแล้วค่ะ

โพสที่ถามเมื่อคืน ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้39w2dแล้วยังไม่มีวี่แววเลย

5y ago

รีบๆตามมาจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

ดีใจด้วยคะขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆคะ

ขอแสดงความยินดีด้วย ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อัปเดตน้องหน่อยจร้า

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคนุค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y ago

จ้า

ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณ​เเม่